Báo giá vỏ thùng sơn bền, đẹp, giá cả hợp lý 

Đăng ngày 03/11/2022 lúc: 09:122636 lượt xem
Đánh giá post

Vỏ thùng sơn hiện nay được người tiêu dùng sử dụng ngày càng phổ biến chứ không chỉ riêng để đựng sơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và báo giá vỏ thùng sơn rất đa dạng và có nhiều sự khác biệt. Nhưng với nhu cầu lựa chọn một đơn vị cung cấp có thể đảm bảo được tất cả các yêu tố như chất lượng, chất liệu, giá cả, thiết kế, mẫu mã…là điều khó đảm bảo. Tuy nhiên với vỏ thùng khách hàng có thể đảm bảo an tâm lựa chọn vỏ thùng sơn với đủ các yếu tố trên.Vậy đâu là đơn vị cung cấp vỏ thùng sơn với giá thành rẻ và chất lượng đạt chuẩn?

Báo giá vỏ thùng sơn với chất lượng vượt trội

Vỏ thùng sơn luôn được kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng vật liệu nhựa đầu vào. Ngay cả quá trình vận hành dây chuyền sản xuất. Nhựa sản xuất vỏ thùng sơn phải là nhựa PP nguyên sinh cao cấp, đảm bảo tính an toàn sinh học. Đặc biệt, trước khi đưa ra sản phẩm cuối cùng, vỏ thùng sơn luôn được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và kiểm nghiệm tiêu chuẩn. 

Thiết kế chắc chắn

Với dây chuyền sản xuất tiến tiến và máy khuấy sơn móc hiện đại, vỏ thùng sơn luôn được thiết kế tay cầm chắc chắn, tiện lợi cho người tiêu dùng. Tay cầm thường được làm từ sắt, inox không gỉ,..để đảm bảo độ bền chắc. Ngoài ra, phần nắp và viền của thùng sơn được thiết kế chắc chắn đảm bảo không bị đổ, tràn ra ngoài. Đặc biệt, nắp thùng sơn được ép nhiệt cao giúp hạn chế tối đa tình trạng cạy mở. 

Thiết kế vỏ thùng sơn hiện đại

Bên cạnh cung cấp vỏ thùng sơn chắc chắn và chất lượng cao, chúng tôi còn cung cấp công nghệ in ấn hiện đại. Đảm bảo chất lượng thiết kế, in ấn, giá thành và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế vỏ thùng sơn được ưa chuộng nhất  trên thị trường, đa dạng về mẫu mã, lựa chọn, màu sắc.

Kích thước đa dạng

Vỏ thùng sơn luôn được cung cấp đầy đủ theo các kích thước tiêu chuẩn chung của thế giới. Dung tích vỏ thùng sơn giao động đa dạng từ 1L, 2L, 3L,… đến 5L, 20L, 30L phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Ngoài chuyên dụng đựng sơn, thùng sơn còn có thể sử dụng đựng các chất lỏng khác như dung môi, hóa chất, nước sạch,…

Báo giá vỏ thùng sơn uy tín, rẻ, chất lượng

Ngoài thiết kế vỏ thùng sơn theo nhu cầu. Giá cả cũng chính là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm. Chúng tôi cung cấp cho bạn các mức giá cơ bản của các loại vỏ thùng sơn.

Giá của vỏ thùng sơn giao động tùy thuộc vào dung tích, chất lượng cũng như kỹ thuật in. Giá vỏ thùng sơn thô chưa qua thiết kế trung bình có giá thành từ: 20.000 – 50.000 đồng/thùng.

Đối với những thùng sơn đã qua thiết kế, in ấn, thành phẩm sẽ giao động  từ 300.000 – 500.000 đồng/ mẫu.

Giá vỏ thùng sơn được đảm bảo ở giá thành rẻ nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không vì giá thành rẻ mà chất lượng sản phẩm bị làm kém. Chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu tối thiểu của một thùng sơn chất lượng. Chất lượng tốt chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Đặc biệt, nếu khách hàng đặt mua hay thiết kế vỏ thùng sơn, in ấn vỏ thùng sơn với số lượng lớn. Sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển và có những khuyến mãi khác nhau tùy thuộc vào số lượng.

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ lựa chọn ra loại vỏ thùng sơn phù hợp với nhu cầu và chi phí. Dịch vụ tư vấn bước đầu miễn phí để khách hàng yên tâm tin tưởng. Giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG

Địa chỉ : Đồi Cốc, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội

Nhà máy : KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Hotline : 0987.462.638 – 0973.79.61.61

Email : thientruongkt123@gmail.com

Website : thientruonggroup.vn

Thiết kế vỏ thùng sơn hiện đại
Bên cạnh cung cấp vỏ thùng sơn chắc chắn và chất lượng cao, chúng tôi còn cung cấp công nghệ in ấn hiện đại. Đảm bảo chất lượng thiết kế, in ấn, giá thành và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Báo giá vỏ thùng sơn uy tín, rẻ, chất lượng
Giá của vỏ thùng sơn giao động tùy thuộc vào dung tích, chất lượng cũng như kỹ thuật in. Giá vỏ thùng sơn thô chưa qua thiết kế trung bình có giá thành từ: 20.000 – 50.000 đồng/thùng.
Mua vỏ thùng sơn ở đâu?
Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ lựa chọn ra loại vỏ thùng sơn phù hợp với nhu cầu và chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *