Thiết kế vỏ thùng sơn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng sơn khác nhau. Đa số tiêu chí của khách hàng khi lựa chọn luôn quan tâm đến tên thương hiệu của dòng sơn. Vì họ suy nghĩ rằng thương hiệu càng nổi bật thì chất lượng dòng sơn đó chắc hẳn sẽ tốt nhất. Tuy nhiên, bên cạnh chú trọng sản xuất chất lượng sơn tốt, thì thiết kế vỏ thùng cũng rất được quan tâm. Vì thiết kế vỏ thùng càng bắt mắt, càng thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Việc thiết kế một vỏ thùng sơn đẹp cũng là điều kiện cần để thu hút và tạo ấn tượng cho khách hàng. Liệu bạn có biết điều quan trọng này hay chưa?

Thiết kế vỏ thùng sơn có thật sự quan trọng như vậy?

Khi mua hàng, khách hàng sẽ thường quan sát và đánh giá chất lượng của sản phẩm thông qua bao bì. Bao bì vỏ thùng sơn được thiết kế càng lạ mắt, càng tinh tế và màu sắc hài hòa, tạo được ấn tượng tốt. Chắc chắn dòng sơn đó sẽ được khách hàng để tâm đầu tiên. Thế nên, việc thiết kế vỏ thùng sơn là một quá trình không thể thiếu. Để sản phẩm sơn của bạn đạt được mức độ nhận diện cao trên thị trường, cũng để phân biệt được các dòng sơn khác. Từ đó có thể  thấy được rằng, việc thiết kế vỏ thùng cực kỳ quan trọng. Tạo nên tính thẩm mỹ cho vỏ thùng sơn đồng thời tạo được sự thu hút cho người dùng.

Ngoài ra, còn một số lý do cũng cực kỳ quan trọng của việc thiết kế vỏ thùng sơn. 

Góp phần tạo nên nét riêng, khẳng định thương hiệu

Ấn tượng đầu tiên là cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ trường hợp nào. Vỏ thùng sơn cũng như vậy. Một thiết kế vỏ thùng thu hút, ưa nhìn sẽ khiến vỏ thùng sơn xây dựng được một nét riêng cũng như ấn tượng đặc biệt. Giúp ghi dấu ấn, khẳng định được thương hiệu và chất lượng của dòng sơn đối với khách hàng. Thiết kế càng cuốn hút, càng nét, càng sống động sẽ thành bàn đạp rất lớn khi cạnh tranh trên thị trường.

Nâng cao tính thương hiệu, tăng tính cạnh tranh

Việc thiết kế vỏ thùng sơn đẹp sẽ khiến khách hàng tin cậy, đánh giá cao sản phẩm. Qua đó tạo dựng nên bộ mặt của doanh nghiệp. Khi đã có được sự tin dùng của khách hàng thì doanh thu sẽ tăng. Không những thế còn nâng cao vị thế của dòng sơn đó trên thị trường so với các dòng sơn khác. Tăng tính cạnh tranh khi có quá nhiều hãng sơn trên thị trường sơn hiện nay. Ngoài ra, khi vỏ thùng sơn được thiết kế hoàn chỉnh và tạo được sự lan truyền, truyền thông hiệu quả. Từ đó giảm bớt nguồn chi phí cho việc quảng cáo của bên thứ ba.

Thông qua những lý do trên, có thể dễ dàng nhận ra được việc thiết kế vỏ thùng rất quan trọng với một hãng sơn. Là một bước không thể nào thiếu khi bạn muốn cạnh tranh trong lĩnh vực này.

Đâu là đơn vị thiết kế vỏ thùng sơn chất lượng?

Việc thiết kế vỏ thùng sơn cần thiết là như thế nhưng để tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng là điều không dễ dàng. Hiện nay, thị trường sơn có những bước phát triển vượt bậc. Thế nên, việc thiết kế vỏ thùng cũng đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Khách hàng mong muốn tìm được đơn vị thiết kế vỏ thùng đảm bảo được chất lượng tốt, cũng như chi phí rẻ.Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, chúng tôi hân hạnh được phục vụ. Mang trong mình những kinh nghiệm dày dặn về thiết kế đảm bảo sẽ khiến khách hàng ưng ý và hài lòng.

Thiết kế vỏ thùng sơn đa dạng, nhiều mẫu mã

Thiết kế thùng sơn tại công ty của chúng tôi, khách hàng được cung cấp nhiều mẫu thiết kế đa dạng và độc đáo. Những mẫu mã mà chúng tôi đưa cho bạn là những mẫu hiện đang rất được yêu thích trên thị trường. Đáp ứng đầy đủ về ánh nhìn cũng như sự độc lạ trên từng mẫu mã. Ngoài ra, chúng tôi luôn tiếp nhận các  ý kiến cũng như nhu cầu của từng khách hàng. Chỉ cần khách hàng bày tỏ mong muốn, chúng tôi sẽ làm theo đúng yêu cầu được đề ra. Thiết vỏ thùng sơn dựa trên tiêu chí đồng nhất với thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Thiết kế vỏ thùng với công nghệ hiện đại nhất

Công ty chúng tôi luôn đặt sự hoàn hảo để phát triển bền vững qua nhiều năm. Thế nên, chúng tôi luôn đầu tư công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để thiết kế thùng sơn. Mực sơn dùng loại cao cấp nhất nhằm mang đến sự sống động, chân thật trong từng đường thiết kế, chất lượng hình ảnh nằm ở mức vượt trội. Chưa dừng lại ở đó, vỏ thùng sơn của chúng tôi tạo nên bằng các phương pháp in ưu việt như: In lụa; In chuyển nhiệt; In trong khuôn. Màu in khi lên vỏ thùng sơn không bị nhòe, bền đẹp theo thời gian.

Tư vấn miễn phí, kỹ càng 

Khách hàng thắc mắc liệu quá trình chúng tôi tư vấn có cần trả phí? Câu trả lời là hoàn toàn không. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, kỹ càng đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và chọn được mẫu mã thiết kế ưng ý nhất, phù hợp nhất. Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình lên ý tưởng, lựa chọn và thiết kế.

Thiết kế vỏ thùng sơn đúng mẫu, đúng thời hạn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế vỏ thùng sơn, chúng tôi luôn chú trọng trong từng quy trình thiết kế. Thế nên mẫu mã khi xuất xưởng sẽ giống thiết kế đến 99%. Nói không với thiết kế kém chất lượng, không đạt yêu cầu. Bên cạnh đó, nhằm tạo sự tin cậy cho lần hợp tác sau, chúng tôi cam kết bàn giao cho khách hàng đúng thời gian trong hợp đồng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG

Địa chỉ : Đồi Cốc, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội

Nhà máy : KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Hotline : 0987.462.638 – 0973.79.61.61

Email : thientruongkt123@gmail.com

Website : thientruonggroup.vn