Công ty sản xuất vỏ thùng sơn giá rẻ, chất lượng và uy tín

Đăng ngày 03/11/2022 lúc: 09:142747 lượt xem
Đánh giá post

Vỏ thùng sơn chất lượng cao, giá rẻ là một trong những sản phẩm nhựa. Được gia công bởi công ty cổ phần tập đoàn TTA Plastic –  đơn vị sản xuất, gia công sản phẩm nhựa số 1 hiện nay tại Việt Nam. Với hệ thống các nhà máy sản xuất hiện đại, công suất lớn sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại công nghệ nhập khẩu.

Công ty chúng tôi cho ra những vỏ thùng sơn chất lượng nhất. Được kiểm soát chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt. Vật liệu nhựa đầu vào được tiêu chuẩn hóa. Kiểm soát chặt chẽ từng khâu trong quá trình sản xuất, sản phẩm đầu ra đáp ứng mọi yêu cầu từ doanh nghiệp. Đồng thời chúng tôi tối ưu về mặt chi phí sản xuất. Giảm giá thành mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nhận gia công sản xuất vỏ thùng sơn theo yêu cầu

Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Thiên Trường với nhiều năm sản xuất trong lĩnh vực nhựa. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất phân phối thùng sơn số 1 Việt Nam. Mang đến các sản phẩm vỏ thùng sơn đạt chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

  • Sản phẩm thùng sơn được sản xuất và kiểm tra chất lượng khắt khe từ khâu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra. Đảm bảo sản phẩm thùng sơn nhựa thành phẩm khi đến tay sẽ đạt chất lượng tốt nhất, hài lòng mọi khách hàng.
  • Đội ngũ nghiên cứu, thiết kế, gia công vỏ thùng sơn với nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Vỏ thùng thiết kế bền, chắc chắn, chống va đập… Với nắp thùng gia cố đảm bảo chống cạy mở, chịu áp lực cao, chống tràn ra ngoài.

Vỏ thùng sơn tại công ty chúng tôi đa dạng về màu sắc, kích thước, kiểu dáng… Áp dụng theo các tiêu chuẩn chung thế giới và yêu cầu riêng từ doanh nghiệp. Thiết kế vỏ thùng sơn luôn được nghiên cứu, thiết kế và liên tục cải tiến phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, đa dạng mẫu mã. Còn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí sản xuất thông qua việc lựa chọn vật liệu nhựa sản xuất phù hợp.

Thiết kế, gia công khuôn vỏ thùng sơn 

Bên cạnh việc sản xuất thùng sơn theo thiết kế mẫu có sẵn của doanh nghiệp, công ty chúng tôi còn nhận thiết kế, gia công sản phẩm theo yêu cầu cho thùng đựng sơn.

Khuôn nhựa có chuẩn thì thùng sơn khi gia công mới đẹp, đảm bảo chất lượng. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, thiết kế và gia công các sản phẩm khuôn ép nhựa với độ chính xác cao, chất lượng, bền. Đảm bảo độ chuẩn xác về mặt kỹ thuật, chi tiết và chất lượng, kiểu dáng đẹp nhất khi doanh nghiệp tiến hành sản xuất thùng sơn hàng loạt.

Tại sao nên chọn Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Thiên Trường

Công ty chúng tôi luôn tự hào là công ty nhiều năm đứng đầu trong việc sản xuất sản phẩm nhựa. Đặc biệt là sản xuất vỏ thùng sơn.

Chất lượng vỏ thùng sơn luôn tốt nhất:

  • Được sản xuất từ nhựa PP nguyên sinh không lẫn tạp chất, đảm bảo an toàn với người sử dụng. Đồng thời mang đến cho sản phẩm độ dẻo, độ bền cao theo thời gian.
  • Thùng sơn được sản xuất và kiểm soát chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt. Không chỉ tiêu chuẩn hóa vật liệu nhựa đầu vào mà trong suốt quá trình sản xuất cũng sẽ được kiểm soát liên tục. Kiểm định chất lượng sau khi ép qua 5 thử nghiệm tiêu chuẩn mới được đưa ra thị trường.
  • Nắp thùng được gia cố chắc chắn, đảm bảo tính bảo mật, chống cạy mở và chịu được áp lực cao của dung dịch bên trong, không bị tràn ra ngoài.
  • Viền thùng đựng sơn được thiết kế chắc chắn, dễ dàng cầm nhấc, không dễ bị bung ra khi có va đập.
  • Được thiết kế tùy chọn nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với dải dung tích đa dạng từ 20L, 18L , 10L, 5L, 4L, 1L… Đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Đơn vị trực tiếp sản xuất nên giá thành luôn tốt nhất

  • Là nhà máy trực tiếp sản xuất. Nhờ vậy mà tiết kiệm được chi phí cố định, nguồn chi phí đầu vào giá rẻ. Máy móc hiện đại, tiết kiệm được một phần chi phí nhân công, giảm chi phí sản xuất. Nên chúng tôi tự tin giá thành luôn là tốt nhất.
  • Đáp ứng mọi yêu cầu về khuôn mẫu với nhiều xưởng khuôn nhựa. Có thể gia công nhiều mẫu khuôn nhựa theo yêu cầu. Thiết kế riêng thậm chí lên ý tưởng thiết kế khuôn mẫu cùng doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG

Địa chỉ : Đồi Cốc, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội

Nhà máy : KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Hotline : 0987.462.638 – 0973.79.61.61

Email : thientruongkt123@gmail.com

Website : thientruonggroup.vn

Nhận gia công sản xuất vỏ thùng sơn theo yêu cầu
Công ty TTA Plastic với nhiều năm sản xuất trong lĩnh vực nhựa. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất phân phối thùng sơn số 1 Việt Nam.
Thiết kế, gia công khuôn vỏ thùng sơn
Bên cạnh việc sản xuất thùng sơn theo thiết kế mẫu có sẵn của doanh nghiệp, công ty chúng tôi còn nhận thiết kế, gia công sản phẩm theo yêu cầu cho thùng đựng sơn.
Tại sao nên chọn công ty TTA Plastic
Công ty chúng tôi luôn tự hào là công ty nhiều năm đứng đầu trong việc sản xuất sản phẩm nhựa, đặc biệt là vỏ thùng sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *