Máy in vỏ thùng sơn

Máy in thùng sơn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Có thể nhận thấy rằng hiện nay, vỏ thùng sơn được sử dụng rất phổ biến. Với công dụng đa dạng, vỏ thùng sơn không còn chỉ để đựng sơn mà còn dùng để chứa nước, thức ăn cho gia súc, vật liệu xây dựng,… Vì sự hữu dụng của nó mà kéo theo sự phát triển của dây chuyền in thùng sơn. Trong vô số các phương pháp in truyền thống thì máy in thùng sơn bằng kỹ thuật in truyền nhiệt được đa số các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Kỹ thuật in truyền nhiệt là gì?

Máy in thùng sơn bằng phương pháp in truyền nhiệt là công nghệ in kỹ thuật số. Được dùng để in mực lên một loại giấy có phủ màng metalize không màu. Bằng cách sử dụng nhiệt độ cao và thuốc nhuộm rắn để in mực và tạo ra hình ảnh đặt được chất lượng cao. Đây được xem là bước tất yếu trong quá trình in truyền nhiệt. Giúp tạo hình và lên màu trên bề mặt vỏ của thùng sơn. 

Hoàn tất quá trình in mực lên giấy, mực in sẽ nguội và cứng lại trên giấy. Tạo ra lớp hình ảnh đã được hoàn thiện. Để kết thúc thì cần đến máy ép nhiệt để đưa hình ảnh đã được in trên giấy chuyển nhiệt sang bề mặt vỏ thùng sơn.

Máy in thùng sơn bằng công nghệ in truyền nhiệt có những lợi ích nào?

Kỹ thuật in truyền nhiệt được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp in vỏ thùng sơn. Bởi bản thân phương pháp này có nhiều ưu điểm. Mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và cả doanh nghiệp.

Không giới hạn số màu in trên sản phẩm

Các doanh nghiệp sơn hiện nay không chỉ chú trọng đến chất lượng của sơn mà còn quan tâm đến vẻ ngoài của vỏ thùng sơn. Khi khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn, đắn đo giữa nhiều dòng sơn khác nhau. Thì ngoại hình của vỏ thùng sơn sẽ là yếu tố góp phần quyết định dòng sơn nào sẽ được chọn. 

Với mong muốn thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng hiệu quả quảng cáo. Các doanh nghiệp thường lựa chọn những thiết kế mang nhiều màu sắc đan xen với nhau. Đây chính là yếu điểm của các phương pháp in khác khi giới hạn số lượng màu sắc in. Chính vì vậy, máy in thùng sơn bằng công nghệ in truyền nhiệt luôn là sự lựa chọn mà nhiều người hướng đến. 

Không chỉ có thể in được nhiều màu sắc mà công nghệ in truyền nhiệt còn có thể giúp hình ảnh bền màu theo thời gian. Có nhiều vỏ thùng sơn hiện nay sử dụng các kỹ thuật in màu khác. Không giữ được độ bền của màu sắc cũng như hình ảnh in. Dẫn đến những tác động không tốt đến hiệu quả quảng cáo cũng như sự tin tưởng của khách hàng với chất lượng sơn. Chính vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp đều tin dùng máy in thùng sơn với công nghệ in truyền nhiệt. Đảm bảo hình ảnh được bền hơn, đặc biệt là dưới thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ cao. 

Đáp ứng được nhu cầu in số lượng ít

Các doanh nghiệp khi nhận được các yêu cầu in vỏ thùng sơn thường sẽ chọn những đơn hàng cần số lượng in lớn. Bởi hầu hết các máy in vỏ hiện nay đều được dùng theo dây chuyền. Áp dụng cho sản xuất hàng loạt. Với những đơn hàng số lượng nhỏ. Sẽ rất khó sử dụng các phương pháp này. Tuy nhiên, kỹ thuật in truyền nhiệt có thể hóa giải vấn đề này. Với phương pháp này, dù in ở số lượng ít thì chất lượng lẫn hình ảnh in đều được làm ở mức hoàn thiện nhất.

Máy in vỏ thùng sơn bằng công nghệ in truyền nhiệt cho chất lượng hình ảnh cao

Với công nghệ in hiện đại, chất lượng hình ảnh khi sử dụng kỹ thuật in truyền nhiệt cho ra luôn đạt yêu cầu. Hình ảnh sắc nét, bền màu và đạt sự trung thực về màu sắc là một ưu điểm vô cùng lớn của phương pháp này.

Để tăng hiệu quả quảng cáo và thu hút khách hàng thì việc hình ảnh rõ nét và màu sắc hài hòa là một điều không thể thiếu. Các phương pháp khác bị hạn chế về số lượng màu được in trên sản phẩm. Nên chất lượng hình ảnh không thể gây được sự đột phá trong ánh nhìn của khách hàng. Có thể nói, kỹ thuật in truyền nhiệt là giải pháp của mọi vấn đề khi có thể cung cấp hình ảnh luôn sắc nét.

Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Thiên Trường là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in thùng sơn bằng công nghệ in truyền nhiệt. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Luôn đạt chất lượng tốt nhất. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về in thùng sơn, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG

Địa chỉ : Đồi Cốc, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội

Nhà máy : KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Hotline : 0987.462.638 – 0973.79.61.61

Email : thientruongkt123@gmail.com

Website : thientruonggroup.vn