Có nên in vỏ thùng sơn giá rẻ 

Đăng ngày 03/11/2022 lúc: 09:212621 lượt xem
Đánh giá post

Tại sao nên lựa chọn in vỏ thùng sơn tốt?

Hiện nay, với sự phát triển chóng mặt của lĩnh vực gia công và in ấn vỏ thùng sơn. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm chất lượng, với bề ngoài thu hút. Nếu bạn không chịu chú trọng cả về hình thức lẫn chất lượng. Thì sản phẩm của bạn có  khả năng sẽ không cạnh tranh được với các sản phẩm khác trên thị trường.

Nếu đặt lên bàn cân so sánh giữa hai sản phẩm của hai thương hiệu sơn khác nhau. Hai bên có cùng chức lượng nhưng sản phẩm thùng sơn đó có vỏ nổi trội hơn. Thì đương nhiên khách hàng sẽ chọn cái nổi bật đó vì nó thu hút hơn. Chính vì thế, ta nhận thấy rõ nên đầu tư thiết kế, in vỏ thùng sơn tốt phù hợp với thị hiếu khách sẽ đem lại lợi ích tốt, tạo nên chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Vậy in vỏ thùng sơn tốt là gì?

In vỏ thùng sơn tốt là một dạng kỹ thuật in ấn nhãn mác, thương hiệu, hình ảnh hoặc logo lên bề mặt vỏ thùng sơn. Giúp vỏ thùng sơn được bền, đẹp, tăng tính thẩm mỹ. In vỏ thùng sơn là tên gọi mà các giới thợ in sơn đặt ra để mô tả công việc mà họ đang làm. 

Khi in vỏ thùng sơn tốt liệu cần phải lưu ý những điều nào?

Khi in vỏ thùng sơn tốt, bạn cần lưu ý đến độ nhận diện thương hiệu của công ty. Bên cạnh đó, vấn đề đáp ứng thị hiếu của khách hàng là một điểm quan trọng cần được lưu ý. Vì sản phẩm được tạo ra nhằm để khách hàng mua. Khi in vỏ thùng không chú ý đến đối tượng mà sản phẩm hướng đến hay thẩm mỹ. Thì khả năng cao sản phẩm của bạn không thể tiếp cận đến người tiêu dùng.

Các kiểu in vỏ thùng sơn thường gặp

Khi in vỏ thùng sơn có các công nghệ in phổ biến là in lụa, in chuyển nhiệt và in trong khuôn.

In vỏ thùng sơn bằng kỹ thuật in lụa

In lụa hay còn được gọi là in lưới, giống như việc in mực dầu lên giấy nến. Khi sử dụng hình thức in lụa này sẽ tiết kiệm chi phí. Màu sắc khi in vỏ thùng đẹp, sản phẩm sẽ có độ bền cao. Khi in vỏ thùng sơn tốt bằng phương pháp này sẽ không in được các màu sắc đa dạng.

In vỏ thùng sơn giá rẻ bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt

Khi in bằng công nghệ chuyển nhiệt, có thể in được nhiều hình, lên màu đẹp, rõ nét. Khác với hình thức in lụa, in chuyển nhiệt có thể in nhiều màu sắc đa dạng. Bước chuyển màu cũng mềm mại và uyển chuyển hơn hẳn. Nhưng đổi lại giá thành in vỏ thùng chuyển nhiệt sẽ khá cao, độ bóng và bền cũng hạn chế hơn so với in lụa.

In vỏ thùng sơn tốt bằng kỹ thuật in trong khuôn

Đây được coi là hình thức in vỏ thùng sơn tốt phổ biến nhất và hữu dụng nhất. Vì in vỏ thùng trong khuôn đã khắc phục được những hạn chế của hai hình thức in trên. Tiến hành in được nhiều màu mà không tốn quá nhiều chi phí như in chuyển nhiệt. Thời gian tiến hành in rất nhanh, hạn chế chi phí để lưu trữ thùng trắng.

Có thể in vỏ thùng sơn giá rẻ tại đâu?

Nhu cầu in vỏ thùng sơn tốt của khách hàng luôn đi cùng với giá cả hợp lý. Chính vì thế, trên thị trường xuất hiện tràn lan các nơi nhận in vỏ thùng nhưng làm việc không uy tín. Những điều này khiến cho khách hàng trở nên phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào là uy tín để in vỏ thùng sơn giá rẻ.

Dựa trên sự thấu hiểu đó, Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Thiên Trường ra đời. Chúng tôi tự hào khi là doanh nghiệp :

  • Dẫn đầu về tư vấn thiết kế và sản xuất;
  • Sản xuất và in vỏ thùng sơn với máy móc hiện đại;
  • Chú trọng ngay từ khâu thiết kế;

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Khi in vỏ thùng sơn tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn cặn kẽ, đầy đủ nhất. Giá thành in vỏ thùng sơn tốt lại cực kỳ ưu ái,đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG

Địa chỉ : Đồi Cốc, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội

Nhà máy : KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Hotline : 0987.462.638 – 0973.79.61.61

Email : thientruongkt123@gmail.com

Website : thientruonggroup.vn

Tại sao nên lựa chọn in vỏ thùng sơn tốt?
Hiện nay, với sự phát triển chóng mặt của lĩnh vực gia công và in ấn vỏ thùng sơn. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm chất lượng, với bề ngoài thu hút.
Vậy in vỏ thùng sơn tốt là gì?
In vỏ thùng sơn tốt là một dạng kỹ thuật in ấn nhãn mác, thương hiệu, hình ảnh hoặc logo lên bề mặt vỏ thùng sơn.
Khi in vỏ thùng sơn tốt liệu cần phải lưu ý những điều nào?
Khi in vỏ thùng sơn tốt, bạn cần lưu ý đến độ nhận diện thương hiệu của công ty. Bên cạnh đó, vấn đề đáp ứng thị hiếu của khách hàng là một điểm quan trọng cần được lưu ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *