Địa chỉ bán vỏ thùng sơn giá tốt

Đăng ngày 03/11/2022 lúc: 09:172661 lượt xem
Đánh giá post

Vỏ thùng sơn hiện nay không còn chỉ được dùng với công dụng là chứa sơn. Mà chúng còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bởi những tính năng và sự đa năng của nó, mà ngày càng nhiều các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất hàng loạt. Nhưng để có thể tìm thấy nơi bán vỏ thùng sơn giá tốt không dễ dàng.

Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Thiên Trường sẽ là một gọi ý tốt cho bạn nếu bạn đang phân vân giữa hàng loạt sự lựa chọn. Chúng tôi không chỉ dẫn đầu về chất lượng mà giá thành còn hợp lý.

Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Thiên Trường – vỏ thùng sơn giá tốt

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhựa, đặc biệt là thiết kế và sản xuất vỏ thùng sơn. Chúng tôi tự tin về chất lượng lẫn giá thành mà chúng tôi đưa ra luôn khiến cho khách hàng hài lòng.

Chất lượng ưu tiên hàng đầu

Luôn không ngừng học học, cải thiện không ngừng với mong muốn có thể cung cấp được sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đã áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, cải tiến dây chuyền tự động hóa với mục tiêu trở thành nhà sản xuất vỏ thùng sơn tốt nhất. 

Các sản phẩm tự nhựa tại công ty chúng tôi đều dùng nhựa PP nguyên sinh hoặc nhựa ABS. Đây là loại nhựa phổ biến và an toàn nhất cho các sản phẩm từ nhựa. Hơn hết, chúng đều không chứa chất độc hại và không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. 

Với nguyên liệu đầu vào đã được chọn lọc kỹ, thì các giai đoạn khác trong trong quy trình sản xuất cũng rất được chú trọng. Mỗi giai đoạn đều được kiểm tra kỹ lưỡng, trải qua nhiều lần kiểm định mới có thể xuất xưởng.

Thiết kế và gia công sản xuất theo yêu cầu

Không như một số doanh nghiệp khác, chúng tôi không chỉ sản xuất vỏ thùng sơn dựa theo mẫu thiết kế có sẵn. Chúng tôi còn nhận yêu cầu thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng.

 

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn cố gắng thay đổi, hoàn thiện để có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi để có thể cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

Giá thành luôn ổn định 

Không chỉ là nơi cung cấp vỏ thùng sơn mà còn là nhà máy sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi không cần phải qua bất kỳ bên trung gian nào mà được sản xuất trực tiếp tại nhà máy. Chính vì thế có thể tiết kiệm được chi phí cho bên thứ ba. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến nhất. Có thể giảm được một phần chi phí thuê nhân công, phát huy tối đa nguồn nhân lực. Với chi phí đầu vào thấp, không tốn thêm các chi phí phụ. Chính vì thế, chúng tôi tự tin là doanh nghiệp bán vỏ thùng sơn giá tốt.

Giá thành của một số vỏ thùng sơn cơ bản

Dựa vào thể tích và hình dáng của mỗi loại thùng sơn mà giá thành cũng sẽ có nhiều sự khác biệt. Chúng tôi sẽ đưa ra giá thành của một số vỏ thùng sơn cơ bản nhất.

  • Vỏ thùng sơn 1L: có giá giao động từ 7.000 đến 10.000
  • Vỏ thùng sơn 5L: có giá giao động từ 20.000 đến 25.000
  • Vỏ thùng sơn 18L: có giá khoảng 50.000

Công ty luôn tự tin là địa chỉ bán vỏ thùng sơn giá tốt cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế, đặt mua hoặc sản xuất vỏ thùng sơn, xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG

Địa chỉ : Đồi Cốc, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội

Nhà máy : KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Hotline : 0987.462.638 – 0973.79.61.61

Email : thientruongkt123@gmail.com

Website : thientruonggroup.vn

Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Thiên Trường - vỏ thùng sơn giá tốt
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhựa, đặc biệt là thiết kế và sản xuất vỏ thùng sơn. Chúng tôi tự tin về chất lượng lẫn giá thành mà chúng tôi đưa ra luôn khiến cho khách hàng hài lòng.
Thiết kế và gia công sản xuất theo yêu cầu
Không như một số doanh nghiệp khác, chúng tôi không chỉ sản xuất vỏ thùng sơn dựa theo mẫu thiết kế có sẵn. Còn nhận yêu cầu thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng.
Giá thành của một số vỏ thùng sơn cơ bản
Vỏ thùng sơn 1L: có giá giao động từ 7.000 đến 10.000 Vỏ thùng sơn 5L: có giá giao động từ 20.000 đến 25.000 Vỏ thùng sơn 18L: có giá khoảng 50.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *